Đồ lót bộ quyến rũ

Đồ lót bộ RougeGorge RG01
Đồ lót bộ RougeGorge RG02
Đồ lót bộ RougeGorge RG03
Đồ lót bộ RougeGorge RG04
Đồ lót bộ RougeGorge RG05
Đồ lót bộ RougeGorge RG06
Đồ lót bộ RougeGorge RG07
Đồ lót bộ RougeGorge RG08
Đồ lót bộ Vera Sexy V03

Khiêu khích với đồ lót ren voan đen

Xem kết quả: /  số bình chọn: 37
Bình thườngTuyệt vời 

Mê hoặc, cuốn hút, những thiết kế nội y ren đen mang đến cho phái đẹp quyền lực của sự gợi cảm và đầy khiêu khích trong mắt các đấng mày râu.

Đem đến thị trường nội y dành cho phái đẹp, nhãn hiệu Besame đã ra mắt bộ sưu tập nội y gợi cảm và đầy khiêu khích cho mùa Xuân/Hè năm 2010/2011. Với mục đích tạo nên sức hút và tôn vinh cơ thể ngọc ngà của phái đẹp, các nhãn hiệu nội y nói chung và Besame nói riêng đều muốn gây ấn tượng mạnh và chiếm được lòng mến chuộng sử dụng sản phẩm của họ trong mùa tới.

Khiêu khích với đồ lót ren voan đen

Besame đã thành công khi tạo sức hút lớn trong bộ ảnh quảng cáo ấn tượng của họ. Với gương mặt người mẫu nội y cuốn hút, lộng lẫy kiêu sa trong sắc màu và khiêu khích với từng kiểu dáng. Nhãn hiệu này đặt xu hướng nội y gợi cảm lên hàng đầu, đặc biệt là những mẫu đồ lót dây vô cùng khêu gợi được nhấn mạnh và thu hút mắt nhìn ấn tượng bằng chất liệu vải ren, voan mỏng sexy thêm vào đó là hệ thống phụ kiện dây, tất và găng tay cho bộ đồ thêm hút mắt.

Nội y ren đen - đó là một trong những dòng nội y dành riêng cho phái đẹp trong mùa Giáng sinh năm nay. Và không quên kết hợp với phụ kiện bắt mắt như tất chân, giày cao gót, găng tay, nơ hoa.... làm điểm nhấn cho trang phục thêm sức hút. Gam màu đen được nhấn mạnh hơn cả bởi nó mang ý nghĩa và sức quyến rũ bí ấn cho phái đẹp lộng lãy trong đêm.

Khiêu khích với đồ lót ren voan đen

Khiêu khích với đồ lót ren voan đen

Khiêu khích với đồ lót ren voan đen

Khiêu khích với đồ lót ren voan đen

 

Quần lót nam

Quần lót Calvin Klein CK01
Quần lót Calvin Klein CK02
Quần lót Calvin Klein CK03
Quần lót Calvin Klein CK04
Quần lót 2xist X01
Quần lót 2xist X02
Quần lót DnG D01
Quần lót DnG D02